HTC DESIRE 510 – CHIẾC SMARTPHONE ANDROID ĐẦU TIÊN CHẠY CHIP 64 BIT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

HTC mang đến cho người dùng một thiết bị di động tầm trung chạy chip 64 bit đầu tiên
tại thị trường Việt Nam trên nền mạng LTE với tốc độ cực nhanh và giá cả phải chăng

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 8 tháng 9 năm 2014 , HTC – tập đoàn tiên phong về công nghệ và thiết kế smartphone nổi tiếng toàn cầu, hôm nay đã chính thức ra mắt HTC Desire 510 – chiếc điện thoại thông minh tầm trung đầu tiên hỗ trợ chip 64 bit tại thị trường Việt Nam với giá cả hợp lý. HTC Desire 510 là chiếc smartphone đa phương tiện sở hữu vi xử lý lõi tứ cùng màn hình kích thước lớn. Đối với những ai chưa có dịp trải nghiệm về mạng LTE, HTC Desire 510 sẽ là bước chuẩn bị hoàn hảo để đến với thế giới 4G LTE cùng tốc độ truyền tải dữ liệu siêu tốc, khả năng giải trí di động siêu nhanh mọi lúc mọi nơi.

Ông Jack Tong, Giám đốc HTC khu vực Bắc Á cho biết, "4G đã được nhắc đến từ rất lâu trong ngành công nghiệp thiết bị di động, tuy nhiên chỉ có một bộ phận nhỏ các thiết bị cao cấp đang tận dụng những lợi thế của công nghệ này. Thế nhưng, không chỉ những người có thu nhập cao mới được sở hữu công nghệ tiên tiến nhất. Người tiêu dùng ngày nay mong muốn chiếc điện thoại thông minh của họ phải thỏa mãn nhu cầu giải trí gấp đôi. Điều này có nghĩa rằng, cần có một thiết bị di động sở hữu tốc độ kết nối mạng và xử lý siêu nhanh để đảm bảo người sở hữu sẽ được cập nhật liên tục những bộ phim bom tấn mới nhất, những chương trình truyền hình đang gây ‘sốt’ hay album ca nhạc yêu thích… HTC Desire 510 được ra mắt để đáp ứng nhu cầu này, và hơn thế nữa, nó sẽ trở thành một thiết bị truyền thông di động hoàn hảo.”

Tốc độ tối đa, giá trị tối ưu
HTC Desire 510 là smartphone lý tưởng cho những người dùng có sự cân nhắc về ngân sách và mong muốn trải nghiệm đa phương tiện tốc độ cao mọi lúc mọi nơi mà không gặp phải hiện tượng giật hay tải chậm. Được trang bị vi xử lý lõi tứ 64 bit 1.2 Ghz Snapdragon ™ 410 mới nhất từ Qualcomm, HTC Desire 510 đảm bảo chất lượng đồ họa mượt mà và duyệt web siêu nhanh, mang đến khả năng xử lý đa nhiệm nhanh chóng, dễ dàng. Cho dù là duyệt web, xem phim hay chơi game, tốc độ truyền tải hình ảnh, khả năng đáp ứng tức thì giúp HTC Desire 510 xứng đáng là một thiết bị di động tối ưu dành cho nhu cầu giải trí đa phương tiện.

Cùng với bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ với thẻ nhớ microSD ™, người tiêu dùng có thể lưu trữ tất cả các ứng dụng, trò chơi, âm nhạc hay các bộ phim yêu thích trên HTC Desire 510 mà không phải lo lắng về việc hết dung lượng.

Trải nghiệm đa phương tiện di động tối ưu
HTC Desire 510 sở hữu màn hình kích thước 4.7 inches, cho chất lượng hiển thị cực tốt khi xem phim, chơi game, và ngay cả trình duyệt Internet cũng trở nên vô cùng trực quan, sống động và ấn tượng. Thiết kế mang đậm dấu ấn riêng và những tính năng tiện ích hỗ trợ bởi HTC Sense - tất cả tạo nên sự kết hợp tuyệt vời, mang đến hiệu suất toàn diện, vượt bậc và đặt ra một tiêu chuẩn mới so với các smartphone cùng phân khúc.

Được trang bị HTC BlinkFeed™, HTC Desire 510 sẽ nhanh chóng tổng hợp tin tức mới nhất từ các trang mạng xã hội phổ biến cũng như các trang tin và tạp chí hàng đầu Việt Nam và quốc tế, giúp người dùng cập nhật thông tin nóng hổi mọi lúc. Khác hẳn những màn hình chính truyền thống khác chỉ ở trạng thái tĩnh, giao diện màn hình chính HTC BlinkFeed™ hiển thị những tin tức mà người dùng quan tâm nhiều nhất, bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào bạn cần. Hiện HTC BlinkFeed™ đã hỗ trợ khá nhiều trang web và forum tại Việt Nam như: VNExpress, Vietnamnet, Zing news, Tintuconline, 2sao, HD Vietnam, Tinhte, Vnreview…

Ra mắt với hai màu trắng Terra và xám Meridian, bộ khung polycarbonate của HTC Desire 510 không chỉ tạo nên vẻ ngoài đẹp mắt mà còn mang đến cảm giác thoải mái khi đặt trong túi hoặc cầm thao tác trên tay. Thú vị hơn nữa, sẽ có phụ kiện bảo vệ thông minh HTC Dot View™ dành riêng cho HTC Desire 510 (*). Trả lời điện thoại mà không cần mở nắp bảo vệ và cá nhân hóa HTC Desire 510 theo cách độc đáo và rất riêng của bạn, bằng cách chọn ngay từ 18 chủ đề khác nhau sẵn có hoặc từ các bức ảnh yêu thích trong bộ sưu tập để cài thành hình nền dạng ma trận điểm độc đáo phản ánh tâm trạng, cá tính và phong cách của chính bạn.

Chạy trên nền tảng Android Kit Kat 4.4.3 mới nhất với HTC Sense 6, HTC Desire 510 là đại diện cho những trải nghiệm di động thực sự cao cấp với mức giá rất phải chăng.

Thông tin bán hàng
HTC Desire 510 sẽ lên kệ tại thị trường Việt Nam từ ngày 08/09/2014 với giá bán lẻ đề xuất là 4.990.000đ.

Giới thiệu HTC
Được thành lập từ năm 1997, Tập đoàn HTC (HTC) là nhà sản xuất nhiều sản phẩm di động đi tiên phong và giành được nhiều giải thưởng trong ngành di động. Bằng việc đặt con người vào trung tâm của mọi thiết kế, HTC vượt lên mọi giới hạn của thiết kế và công nghệ để mang đến những trải nghiệm người dùng tiên tiến cho khách hàng trên toàn cầu. Danh mục sản phẩm của HTC bao gồm máy tính bảng và smartphone với HTC SenseTM, một công cụ đa năng giúp cải thiện hoàn toàn trải nghiệm di động. Mã niêm yết của HTC trên Sở Giao dịch Chứng khoán Đài Loan là 2498. Để biết thông tin thêm về HTC, xin vui lòng truy cập trang web: www.htc.com/vn
(*): HTC Dot View là phụ kiện không đi kèm theo máy.